Lĩnh vực hoạt động

CỬA NHÔM XINGFA-CỬA XẾP TRƯỢT

CỬA NHÔM XINGFA-CỬA XẾP TRƯỢT

Mô tả sản phẩm : Cửa đi xếp trượt cho phép làm diện tích cửa với khẩu độ lớn từ 3-16 cánh, Kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên, không ảnh hưởng đến không gian sử dụng. Chịu được áp lực gió lên tới 1600 pascal, kính an toàn cho người sử dụng. Cửa xếp trượt thích hợp với những công trình có thiết kế cửa đi rộng như biệt thự, nhà hàng, khách sạn … tuy nhiên giá thành loại này cao hơn các loại cửa khác. 

Chất liệu: nhôm Xingfa nhập khẩu, sơn tĩnh điện màu nâu hoặc trắng, khung được lắp ghép theo hệ định hình có sẵn, cách âm, cách nhiêt và độ kín cao.

Hệ gioăng: EPDM theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo độ êm, độ kín nước.

Phụ kiện: KinLong nhập khẩu đồng bộ:  Tay nắm cửa. Khóa: có thể sử dụng khóa đơn điểm, khóa đa điểm. Trục bản lề: gồm trục bản lề phía trên và trục bản lề phía dưới. Trục bản lề phía trên: bánh xe treo được nối với bản lề. Bánh xe cao su được bôi trơi đảm bảo cửa trượt nhẹ nhàng, êm ái. Trục bản lề phía dưới: Bánh xe dẫn hướng nằm trong hệ thống trục bản lề dưới vừa có tác dụng giữ cân bằng 2 khung cánh dưới tác động của trọng lực vừa giúp cánh cửa hoạt động nhẹ nhàng, linh hoạt.

Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,… có độ dày từ 5mm-21mm của các nhà cung cấp kính uy tín nhất tại Đà Nẵng.

**** Đặc biệt, cửa đi xếp trượt cần phải có kỹ thuật lâu năm và thiết bị tiên tiến để lắp ráp. KKWINDOW- Nhôm Xingfa Đà Nẵng là 1 trong những đơn vị đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng. Với phương châm, sự hài lòng đến từ chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi nhận sản xuất thi công cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép tại Đà nẵng và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên.

CÔNG TY THHH MTV MỸ THUẬT K&K 
Địa chỉ : 229 Phạm Hùng, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
Hotline : 0935 789 574 
Website: www.cuanhomxingfakk.com